Kính gửi Quý phụ huynh!

Như chúng ta đã biết, lứa tuổi mầm non là bậc thang đầu tiên, làm nền móng cho những bậc thang tiếp theo của cuộc đời. Vì vậy, việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở giai đoạn này là cực kì quan trọng. "Trẻ em như búp trên cành", búp non ấy có phát triển khỏe mạnh, tươi xanh được hay không phụ thuộc vào môi trường xung quanh, bao gồm gia đình, bạn bè, thầy cô,... Các bậc Phụ huynh cũng luôn mong muốn tìm được một môi trường lành mạnh để con em mình học tập, vui chơi và sinh hoạt tại đó.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của các bậc Phụ huynh, Mầm non Tân Mai ra đời
nhằm tạo một môi trường chăm sóc và dạy dỗ các bé năng động, rèn luyện tính tự lập, phát triển một cách toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Mầm non Tân Mai là Trường mầm non tư thục Chất lượng cao, được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 03 năm 2013. Trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi (đồ chơi ngoại nhập, trang bị máy lạnh, LCD màn hình phẳng, camera quan sát,...). Với đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu trẻ và giỏi chuyên môn, Mầm non Tân Mai hướng tới mục tiêu giáo dục và nuôi dạy trẻ phát triển một cách toàn diện theo phương châm "Tân Mai _ nơi ươm tạo mầm non của tương lai".


Một số hình ảnh cơ sở vật chất tại Mầm non Tân Mai